Hotline : 0909101112 Email : 3v.leducha@gmail.com

Trung tâm Tiệc cưới & Hội nghị Eros Palace Đồng Nai

Ngày đăng: 02:19 PM 18/01/2019 - Lượt xem: 1,944

Trung tâm Tiệc cưới & Hội nghị Eros Palace Đồng Nai

 

Thành phố Biên Hòa là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của tỉnh Đồng Nai, là một trong những đầu mối giao thông quan trọng của vùng trọng điểm kinh tế phía Nam, có vai trò, vị trí trọng yếu về an ninh, quốc phòng của khu vực miền Đông Nam bộ.

 

 

Đây cũng là đô thị cấp vùng loại I, là đô thị vệ tinh của TP.HCM có tốc độ đô thị hóa rất cao, trên 70%. Hiện nay, thành phố Biên Hòa đã trở thành đô thị khang trang với hạ tầng ngày càng phát triển, là đô thị đông dân thứ 3 cả nước.

 

 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Biên Hòa: số 15 đường Đồng Khởi - Phường Tân Tiến, Trung tâm Tiệc cưới & Hội nghị Eros Palace được xây dựng trên diện tích hơn 6000m2 cùng mới lối kiến trúc sang trọng, tinh tế theo phong cách châu Âu hiện đại.  

 

 

Với 02 sảnh tiệc chính có sức chứa cùng lúc hơn 1,500 khách là địa điểm hoàn hảo cho những buổi tiệc cưới sang trọng và hoành tráng, những buổi hội nghị - sự kiện chuyên nghiệp. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, đội ngũ bếp chuyên nghiệp tay nghề cao, EROS PALACE sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng.

 

 

Tại Eros Palace, từ những buổi hội nghị quy mô nhóm hoặc những buổi sự kiện trọng thể đều được chuẩn bị chu đáo và sắp xếp hợp lý. Sự tận tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn biết quan tâm chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất, chắc chắc sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác hài lòng về chất lượng dịch vụ.

 

 

Cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, luôn có những chính sách tốt nhất đối với những khách hàng thân thiết như một lời hứa gắn bó, Eros Palace sẽ là địa điểm được quý khách hàng lựa chọn cho mọi sự kiện.

 

 

Với uy tín của mình, 3V Group cũng sẽ luôn đồng hành cùng Eros Palace để sản xuất, cung cấp và thi công vách ngăn, tạo nên những không gian đẹp cho các sự kiện.

 

 

 

Facebook
Gọi ngay: 0909101112